anh nen

Tra Ngon ECO

Logo
Hotline: 04.3551.0296
Trà hoà tan
Trà chanh hòa tan

Trà chanh hòa tan

Trà chanh hoà tan Cozy Ice tea hương chanh, trà có hương vị tự nhiên tiện lợi hơn cho người sử dụng mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái hơn. Mỗi túi trà được đóng trong bao bì thiếc giúp bảo quản tốt nhất trong mọi khí hậu thời tiết.

Khối lượng tịnh: 18 túi x 18g/gói. HSD: 24 tháng.

Với trà chanh Cozy bạn sẽ dễ dàng làm trà chanh đơn giản tại nhà, chỉ cần 2 gói trà chanh hòa tan, 150ml nước sôi để nguội cùng với vài viên đá là bạn có thể thoải mái thưởng thức trà chanh tại nhà đơn giản trong ngày hè nóng nực.

Ngoài ra còn nhiều cách chế biến thức uống đặc biệt dễ làm ví dự pha trà chanh với mứt đào, là bạn có một ly trà đào chanh đúng điệu, dễ làm hợp vệ sinh giải nhiệt ngày hè.

Cách pha trà chanh với mứt đào:

  • 2 gói trà chanh hòa tan ice tea
  • 3 miếng mứt đào ngâm
  • 200ml nước sôi.

Trà chanh hòa tan với nước, để  nguội, pha cùng mứt đào vừa khẩu vị, thêm đá và thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm trà chanh sau

Nguyên liệu:

  • Chè xanh khô (trà mạn)
  • 2 quả chanh: chọn chanh tươi, vỏ căng và mọng nước
  • 80g đường trắng
  • 200ml nước lọc
  • 75ml nước sôi

Cách làm:

- Bước 1: Pha trà mạn

Cho 10g trà vào tích pha trà, tráng qua cho trà ướt bằng 15ml nước sôi. Đổ lần nước này đi và pha với 60ml nước sôi còn lại. Để cho trà ngấm nước 15-20 phút. Rót trà ra một cốc nhỏ, để cặn lắng rồi gạn ra một cái tách khác.

- Bước 2: Xử lý chanh

Quả chanh thứ nhất: Dùng tay lăn tròn quả chanh để khi vắt chanh ra nhiều nước. Cắt chanh và vắt chanh ra một cái bát. Gạn lắng lấy nước cốt chanh (bỏ hạt).

Quả chanh thứ 2: Cắt ½ quả chanh kiểu lát thật mỏng, nửa quả chanh còn lại vắt lấy nước cốt như quả đầu tiên. Cho các lát chanh vào cốc nước cốt chanh.

- Bước 3: Pha nước chanh

Đổ nước cốt chanh và nước lọc vào một chiếc cốc. Cho đường trắng vào hòa tan. Đổ trà đã pha vào cùng, dà thìa khuấy đều. Cho thêm đá tùy thích. Trà chanh thanh nhiệt giải độc, rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thêm rau bạc hà hoặc một lát chanh bên trên để trang trí.

Giá: liên hệ

Đặt mua
<< Quay về trang trước

Câu chuyện về trà

Đóng  

Nhận tin từ Trà Ngon ECO

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mại và thông báo từ tra-ngon.vn ĐĂNG KÝ
fb