anh nen

Tra Ngon ECO

Logo
Hotline: 04.3551.0296
Trà đặc sản
1
2
3

Trà Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Vân Tiên được chế biến từ những búp trà xanh vùng Tân Cương, Thái Nguyên. Hòa cùng nét núi, nét sông đẹp như tranh vẽ là những đồi chè bát ngát. Thế núi, thế sông cùng với bầu khí quyển trong lành, ôn hòa quanh năm đã ôm ấp, nuôi dưỡng và bồi đắp nên những búp chè với hương vị rất đặc biệt không nơi nào sánh được.

 

Thành phẩm trà xanh Thái Nguyên được chọn lọc đưa ra thị trường là những búp chè xanh Thái Nguyên đạt chất lượng hoàn hảo nhất, cánh chè màu mốc cau, pha cho nước màu xanh cốm non, tỏa hương ngào ngạt, vị chát êm và ngọt dịu nơi cuống họng.  Còn gì hơn khi trong những câu chuyện với bạn bè, đối tác… có thêm hương thơm và vị chát ngọt đọng lại thật sâu của chén Trà Xanh Thái Nguyên để câu chuyện thêm nồng ấm và dễ sẻ chia.

 

Uống một ngụm trà Thái Nguyên hảo hạng, ấy là uống cả hữu tình non nước, cả niềm hạnh phúc tạo ra thành quả từ chắt chiu mồ hôi, công sức và tâm huyết với cây chè của những người nghệ nhân xứ sở Tân Cương.

 

Trà Thái Nguyên ngon không bởi vị chat của búp trà, mà còn vị mặn của những giọt mồ hôi của người làm ra, các công đoạn phơi sấy, xào, trộn đều phải nhuyền nhuyễn mới cho ra được sản phẩm chè xanh Thái Nguyên đặc trưng.

 

Biết được nhu cầu tiêu dùng, Trà Ngon cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên sạch được làm trên chu trình khép kín, sử dụng công nghệ cao, các công đoạn được tự động hóa nhưng vẫn giữ được “lửa trà” trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được xuất ra bán đều được trà ngon kiêm tra kỹ lưỡng, nhãn mác, thành phẩm, lọc khí để giữ sản phẩm tươi nhất, lâu nhất, bền giữ hương thơm với thời gian, mang đẫm linh hồn trà Thái Nguyên Tân Cương, linh hồn Đất Việt.

 

Trà Ngon là đơn vị tiên phong cam kết bán các sản phẩm trà Thái Nguyên chính hãng xuất xứ từ Tân cương với thương hiệu Cozy đi vào lòng người Việt. Một sản phẩm Việt được sử dụng bởi người Việt mang dòng máu Lạc Hồng, cùng niềm tự hào dân tộc.

Giá: liên hệ

Đặt mua
<< Quay về trang trước

Câu chuyện về trà

Đóng  

Nhận tin từ Trà Ngon ECO

Hãy đăng ký để nhận tin khuyến mại và thông báo từ tra-ngon.vn ĐĂNG KÝ
fb